ఎముకల్లో క్యాల్షియం తక్కువగా ఉందా


ప్రతి
ఆకుకూరలులో చాలా పోషకాలు ఉంటాయి. కాబట్టి రోజూ పచ్చి ఆకుకూరలను ఆహారంలో చేర్చుకోవడం వల్ల అనేక వ్యాధులుకు చెక్ పెట్టవచ్చునని అంటారు. ఈ రోజు, ఎర్ర పాలకూరతో పొడి కూర ఎలా తయారు చేయాలో .. ఎర్ర కూర వల్ల కలిగే ప్రయోజనాలను చూద్దాం.తాజా ఆకులు మరియు లేత కాడలను కూడా మెత్తగా తరిగిన, నీటిలో నానబెట్టి, జల్లెడ ద్వారా కడిగివేయాలి. అప్పుడు బండిని స్టవ్ మీద ఉంచండి .. నూనె వేడి చేసి మెత్తగా తరిగిన ఉల్లిపాయలను వేయించాలి.

ఇందులో పసుపు, అల్లంవెల్లుల్లి ముద్ద వేసి కలిపి కారంపొడి, ధనియాలపొడి వేసి రెండునిమిషాలపాటు వేగిన తర్వాత ఎర్రతోటకూర తురుము, తగినంత ఉప్పు వేసి కలిపి మూతపెట్టి చిన్నమంటమీద మగ్గనివ్వాలి. నీరంతా ఊరి, ఆకుకూర మొత్తం ఉడికిన తర్వాత గరంమసాలా పొడివేసి కలిపి తడిమొత్తం పోయేంతవరకూ ఉంచి దించాలి.,

ఎర్రతోటకూరలో పీచు పదార్థం అధికంగా ఉంటుంది. ఎ, సి విటమిన్లు అధికంగా ఉండే ఆహారం. శరీరం క్యాల్షియాన్ని అందిస్తుంది. దీంతో ఎముకులకు బలం చేకూరుతుంది. బాలింతలకు, గర్భిణులకు మంచిది. ఈ ఎర్రతోటకూరను పులుసుగా కూడా చేసుకోవచ్చు.

AtoZupdates.in;-Andhra Pradesh Telangana News Crime Cinema ఆరోగ్యం Jobs Offer Products


Comments